Giới thiệu

Xưởng sản xuất và phân phối Máy Thực Phẩm Minh Châu xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng. Kính chúc quý khách hàng  luôn mở rộng thị trường và phát triển bền vững. Xưởng sản xuất Máy Thực Phẩm Minh Châu chúng tôi là đơn vị uy tín tại Tp HCM. Chúng tôi chuyên sản xuất lắp ráp và phân phối các sản phẩm điện máy như: các loại máy xay thực phẩm cao cấp,máy xay thịt xay giò thái thịt,các loại máy chế biến thực phẩm nhà hàng khách sạn, máy đùn thịt thức ăn gia súc, máy cạo sấu máy vặt lông gà máy thái hành….vv.

May Xay Gio Cha Minh Chau

Mục tiêu của Minh Châu là cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm hàng đầu đáng tin cậy, chất lượng cao, mẫu mã phù hợp và giá cả hợp lý giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh. Với đội ngũ công nhân và nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Minh Châu cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

May Xay Gio Cha Minh Chau 2

Thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xưởng sản xuất chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp và sự đồng hành xuyên suốt của Quý khách hàng!.

Hotline Tư Vấn Bán Hàng :  0988.798.788